คำถามที่พบบ่อย

เกี่ยวกับแคมเปญ “รหัสโออิชิ ลุ้นรวยทุกชั่วโมง”

1. แคมเปญ “รหัสโออิชิ ลุ้นรวยทุกชั่วโมง” มีระยะเวลาในการร่วมสนุกอย่างไร

แคมเปญให้คุณลุ้นรวยเป็นเศรษฐีง่ายๆ จากโออิชิในช่วงหน้าร้อนนี้ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2556 โดยเราจับรางวัลกันทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตลอด 60 วัน

2. ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ถึงสามารถเข้าร่วมรายการได้

โออิชิเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกในแคมเปญนี้ โดยไม่มีการจำกัดคุณสมบัติใดๆ ไม่ว่าจะเป็น เพศ วัย สัญชาติ เชื้อชาติ จะอาศัยอยู่ในประเทศ หรือต่างประเทศ พูดง่ายๆ ก็คือ ไม่ว่าใครๆ ก็สามารถร่วมส่งชิ้นส่วนมาลุ้นรวยเป็นเศรษฐีทั้งรายชั่วโมง รายวัน หรือรายเดือนกับกับเราได้ง่ายๆ โดยไม่มีเงื่อนไข

3. สนใจร่วมสนุกแคมเปญนี้ ต้องทำอย่างไร

เพียงดื่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโออิชิที่ร่วมรายการ แล้วส่งรหัสที่อยู่ใต้ฝา หรือด้านในกล่อง มาลุ้นรวยง่ายๆ เพียงกด *494* ตามด้วยรหัสใต้ฝาสิบหลัก และตามด้วยเครื่องหมาย # แล้วกดโทรออก ส่งกันได้ฟรีทุกเครือข่าย

4. มีผลิตภัณฑ์ไหนที่ร่วมรายการบ้าง

ผลิตภัณฑ์ ทุกขนาด ทุกรสชาติ และทุกบรรจุภัณฑ์ (ขวด PET กล่องยูเอชที ยกเว้นแบบกระป๋อง) ของ โออิชิ กรีนที โออิชิ ฟรุตโตะ อะมิโน โอเค พลัส มีสิทธิ์ส่งมาร่วมลุ้นรวยในแคมเปญ “รหัสโออิชิ ลุ้นรวยทุกชั่วโมง” กันได้

5. สามารถส่งรหัสมาลุ้นรวยรายชั่วโมง และรายวันได้เวลาไหนบ้าง

การจับ-แจกรางวัลในแต่ละวันเริ่มในเวลา 10.00 น. จนถึง 18.00 น. โดยรหัสที่ส่งเข้ามาร่วมลุ้นในแต่ละรอบ จะต้องส่งมาก่อนการจับรางวัล 2 ชั่วโมง เท่านั้น ตัวอย่างเช่น รอบจับรางวัล 10.00 น. จะต้องส่งรหัสเข้ามาก่อนเวลา 08.00 น. โดยส่งรหัสวันไหน ลุ้นรวยในวันนั้น ส่วนรหัสที่ส่งเข้ามาหลังเวลา 15.00 น.ในแต่ละวัน จะถูกนำไปรวมเพื่อจับรางวัลในรอบ 10.00 น. ของวันทำการถัดไป

6. รางวัลลุ้นรวยของโออิชิมีอะไรบ้าง?

แคมเปญ ‘รหัสโออิชิ ลุ้นรวยทุกชั่วโมง’ มีจำนวนรางวัลรวมทั้งสิ้น 2,466 รางวัล มูลค่ารวม 90,000,000 บาท โดยในแต่ละวัน จะมีการจับ-แจกรางวัลกันทุกชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 10.00 - 17.00 น. เป็นการลุ้นรางวัลทองคำมูลค่า 10,000 บาท แจกกันชั่วโมงละ 5 รางวัล รวม 8 รอบ รวมทั้งหมด 40 รางวัล และในเวลา 18.00 น. จะเป็นการแจกรางวัลทองคำมูลค่า 1,000,000 บาท รวมวันละ 1 รางวัล รวมรางวัลที่แจกทั้งหมด 41 รางวัล ต่อวัน

สุดพิเศษ!!! นอกจากนี้
ชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ที่พลาดหวังจากการส่งรหัสลุ้นรวยรายชั่วโมง และรายวัน ยังสามารถส่งมาเพื่อลุ้นรางวัลทองคำรายเดือน มูลค่าถึง 1,000,000 บาท เดือนละ 2 รางวัล โดยจะจับรางวัลในวันที่ 10 เมษายน, 10 พฤษภาคม และ 10 มิถุนายน 2556 ครั้งละ 2 รางวัล รวมทั้งสิ้น 6 รางวัล

7. สามารถนำชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์เก่าส่งมาร่วมลุ้นรางวัลรายเดือนได้หรือไม่ และส่งได้ที่ไหนบ้าง

ผู้ที่สะสมชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์โออิชิ ทุกขนาด ทุกรสชาติ และทุกบรรจุภัณฑ์ ทั้งเก่าและใหม่ ไม่ว่าจะเป็นโออิชิ กรีนที โออิชิ แบล็คที โออิชิ ฟรุตโตะ โออิชิ ชาคูลล์ซ่า และอะมิโน โอเค พลัส ทั้งแบบขวด PET กล่องยูเอชที แบบกระป๋อง หรือแบบขวดแก้ว โดยใช้ชิ้นส่วนของ ฝาขวด ฝาจีบ หูกระป๋อง กล่องด้านภาษาไทย โดยสามารถส่งมาร่วมลุ้นรางวัลรายเดือนกับเราได้ เพียงเขียน หรือพิมพ์ ชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทรศัพท์ ให้ชัดเจน ส่งพร้อมชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ มาที่ตู้ปณ.12 ปณศ. ลาดพร้าว กทม. 10310 หรือกล่องรับชิ้นส่วนที่ 7-11 ทุกสาขา ทั่วประเทศ

8. ชิ้นส่วนที่ส่งเข้ามาลุ้นล้านในแต่ละเดือน

จะมีการทบยอดไปรวมจับในเดือนต่อไปๆ หรือไม่ ชิ้นส่วนที่ส่งเข้ามาลุ้นเป็นเศรษฐีรายเดือนในแต่ละรอบ จะมีสิทธิ์ในการจับรางวัลเฉพาะรอบเดือนนั้นๆ

9. มีการตัดรอบในการรับชิ้นส่วนอย่างไรบ้าง ทั้งที่ 7-11 และทางไปรษณีย์

ชิ้นส่วนที่ส่งเข้ามาลุ้นเป็นเศรษฐีรายเดือนในแต่ละรอบทางไป รษณีย์จะต้องมาถึงทีมงานที่ดำเนินการจับรางวัลภายในวันสิ้ นเดือนของทุกเดือน โดยดูตราประทับของไปรษณีย์เป็นหลัก และสำหรับที่ 7-11 จะมีการเก็บชิ้นส่วนภายในสิ้นเดือนเช่นกัน แต่ทั้งนี้ จะขึ้นอยู่กับความใกล้ ไกลของที่ตั้งในแต่ละสาขา

10.สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ทางใดบ้าง

เราจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกวัน ที่มีการจับรางวัล ผ่านทาง www.oishidrink.com และเฟสบุ๊กแฟนเพจของเราที่ www.facebook.com/OishiDrinkStation

11. วิธีการรับรางวัลเป็นอย่างไร?

ผู้โชคดี จะต้องมี ทั้ง รหัสชิ้นส่วน และ เบอร์โทรศัพท์ ที่ถูกต้องตรงกับที่ประกาศเท่านั้น ถึงจะมีสิทธิเป็นผู้โชคดี โดยผู้โชคดีทุกท่าน จะต้องนำเอกสารบัตรประชาชนพร้อมสำเนา, ซิมโทรศัพท์ที่ใช้ส่งรหัสที่ถูกรางวัล และชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ซึ่งมีรหัสที่ได้รับรางวัล

มายืนยันการรับรางวัลรายชั่วโมง ซึ่งเป็นทองคำมูลค่า 10,000 บาท โดยจะมีเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบติดต่อกลับไปเพื่อตรวจส อบในเบื้องต้น ทั้งนี้ผู้โชคดีจะต้องเดินทางมารับรางวัล หรือมอบอำนาจให้ผู้อื่นมารับรางวัลแทน บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่นจำกัด อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ชั้น 4 ถนนพระราม 4

สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทองคำมูลค่าหนึ่งล้านบาท ทีมงานโออิชิจะทำการติดต่อและนำรางวัลไปมอบให้โดยรวดเร็วที่สุด

12. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องเป็นผู้เสียภาษีเองใช่หรือไม่ในอัตราเท่าไร?

เพื่อคืนกำไรและอำนวยความสะดวกสบายสูงสุดให้กับลูกค้าผู้โชคดี ทางโออิชิยินดีที่จะรับผิดชอบชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ให้กับผู้โชคดีทุกท่าน ทุกรางวัล

13.ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทองที่มีการแจกรายชั่วโมงไปแล้ว ยังมีสิทธิ์ในการลุ้นรางวัลอื่นๆ อีกหรือไม่

 

รหัสที่ส่งมีสิทธิ์ลุ้นรวยได้สองรอบในแต่ละวัน นอกจากลุ้นรวยรายชั่วโมง แล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรวยเป็น เศรษฐีเงินล้านในรอบ 18.00 น. ในวันนั้นๆ

14.จะแน่ใจได้อย่างไรว่าการจับรางวัลเพื่อมอบโชคในแต่ละครั้งเป็นไป อย่างโปร่งใส และยุติธรรม

และสามารถเข้าไปดูการจับรางวัลในแต่ละครั้งได้หรือไม่ ที่ไหน และต้องทำอย่างไร การจับรางวัลของโออิชิยึดหลักในการดำเนินการให้เป็นไปด้วยความ

โปร่งใส ยุติธรรม สามารถตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอน โดยการจับรางวัลในแต่ละครั้ง เราจะมี สักขีพยาน เจ้าหน้าที่ตำรวจ และสื่อมวลชน เข้าร่วมในการจับรางวัลทุกครั้ง หากท่านใดสนใจเข้าร่วมในการจับรางวัล สามารถติดต่อแจ้งความประสงค์ได้ที่ เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ของเราได้ที่ โทร 0-2793-9392

15.ทองคำมูลค่า 10,000 บาท ที่มีการแจกรายชั่วโมง เป็นทองคำประเภทไหน

จี้ทองคำมูลค่า 10,000 บาท (บาทละ 24,000 บาท ราคาอ้างอิง ณ วันที่ 11 มกราคม 2556)

16.จะมั่นใจได้อย่างไรว่าชิ้นส่วนทั้งหมดในการจับรายเดือน จะถึงมือโออิชิ และทันกับรอบการจับในแต่ละเดือน

โออิชิ ได้เตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ ในการอำนวยความสะดวกสูงสุดให้กับผู้ส่งชิ้นส่วนทุกท่านในการจับ รางวัลในทุกๆเดือน อย่างไรก็ตาม หากลูกค้าท่านใดไม่ได้รับความสะดวก หรือต้องการแจ้งข่าวสารแก่เรา สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ของเราได้ที่ โทร 0-2793-9392 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน หรืออีเมลมาที่ prapenee.r@oishigroup.com

17.มีเงื่อนไขในการส่งรหัสมาชิงโชคหรือไม่

รหัสที่มีสิทธิ์จับรางวัลใน ‘รายชั่วโมง’ เมื่อผ่านรอบการจับของชั่วโมงนั้นไปแล้ว จะไม่มีสิทธิ์ลุ้นในการจับรางวัลชั่วโมงต่อๆ ไป แต่จะมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทองคำมูลค่าหนึ่งล้านบาทที่ประกาศในเวลา 18.00 น. ของทุกวัน

สำหรับชิ้นส่วนที่ส่งมาชิงโชครายเดือน เราไม่จำกัดสิทธิ์ในการส่งแต่อย่างใด โดยสามารถส่งชิ้นส่วนชิงโชคได้มากและบ่อยเท่าที่คุณต้องการ ทุกฝามีค่าสามารถร่วมลุ้นรางวัลได้ในรอบการจับของเดือนนั้นๆ